Kính siêu trắng Viglacera - Bước đột phá trong thiết kế nội thất cùng Laita Design

Kính siêu trắng Viglacera - Bước đột phá trong thiết kế nội thất cùng Laita Design

        Ngày 22/5/2024 - Buổi ra mắt số báo Summer của Elle Decoration - một trong những tạp trí kiến trúc uy tín thế giới tạo ra bước đột phá lớn trong ngành thiết kế nội thất với bộ sản phẩm kết hợp giữa Kính siêu trắng Viglacera và Laita Desig

         Tháng 11/2023, Viglacera cho ra đời sản phẩm kính siêu trắng với những tính năng vượt trội như: độ trong suốt như pha lê, khả năng truyền sáng cao, bật tone ấn tượng và đặc biệt an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

    Thấy được tiềm năng to lớn của vật liệu mới trong lĩnh vực thiết kế nội thất, ELLE Decoration Vietnam và kiến trúc sư Nguyễn Đình Hòa đã cho ra đời bộ sưu tập đồ nội thất bằng kính siêu trắng Viglacera với những sản phẩm đột phá như: Bàn Console và kệ WV, bàn phụ Homer, ĐÔN+ Baby Armchair. Các thiết kế mang đường nét tối giản tinh tế, tôn vinh vẻ đẹp nguyên bản và của kính siêu trắng.

        Lần đầu tiên ứng dụng kính siêu tắng cho thiết kế của mình, kiến trúc sư Nguyễn Đình Hòa chia sẻ: "Ngay từ những ngày đầu thành lập, LAITA Design đã sử dụng rất nhiều vật liệu khó như Terrazo, Mosaic để đưa vào các thiết kế của mình. Đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội trải nghiệm sản phẩm kính siêu trắng để đưa vào các ứng dụng thiết kế mặt bàn, mặt kệ, lưng tựa và tay vịn ghế Đôn+, khay và giá đọc sách.”

      Với kiến trúc sư Nguyễn Đình Hòa, sự hợp tác giữa Viglacera và ELLE Decoration trong dự án này là một cơ hội tuyệt vời để các nhà thiết kế khám phá những tiềm năng mới của kính siêu trắng trong thiết kế nội thất, góp phần mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo và đẳng cấp.

      Cũng trong sự kiện ra mắt số báo Summer của Elle Decoration, Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ - Đơn vị trực tiếp sản xuất sản phẩm kính nổi siêu trắng cũng đã dành thời gian giới thiệu tới tập thể các nhà thiết kết về ứng dụng vượt trội của sản phẩm mới.

      Các sản phẩm lần đầu tiên được giới thiệu và ra mắt với các khách mời tham dự, để cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của các thiết kế và khám phá những ứng dụng tiềm năng của kính siêu trắng trong thiết kế nội thất một cách chân thực nhất. 

  Nội dung bài viết
   0
   Zalo
   Hotline