KÍNH NỔI SIÊU TRẮNG PHÚ MỸ

KÍNH NỔI SIÊU TRẮNG PHÚ MỸ

  CÔNG TY TNHH KÍNH NỔI SIÊU TRẮNG PHÚ MỸ

  Ngày 9/3/2017, Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ chính thức được thành lập với sự hợp sức của 3 tập đoàn lớn là Tổng Công ty Viglacera - CTCP, Công ty Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Khải Thịnh và Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam (IDICO).

  Đây là nhà máy kính nổi siêu trắng đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư với quy mô lớn và bài bản. Với khoản vốn điều lệ 886 tỷ đồng cùng hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ cao được chuyển giao từ Tập đoàn Khải Thịnh, Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ là một bước đột phá lớn với thị trường kính tại Việt Nam. Theo dự án, giai đoạn 1 của nhà máy có công suất lên tới 600 tấn/ngày và giai đoạn 2 tiếp tục tăng cấp hơn nữa với công suất 900 tấn/ngày.

  Trong bối cảnh những bất ổn về biến đổi khí hậu và hiệu ứng nhà kính, sản phẩm kính nổi siêu trắng được ra đời để hưởng ứng những chủ trương, chính sách về việc giảm thiểu lượng chất thải ra môi trường, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Công dụng chính của kính nổi siêu trắng là để làm phôi cho quá trình sản xuất pin năng lượng mặt trời chất lượng cao.

  Ngoài ra, với việc xã hội ngày càng phát triển, sản phẩm kính siêu trắng được nâng cao về mặt thẩm mỹ, chất lượng cũng như độ bền tốt hơn rất nhiều so với kính nổi xây dựng truyền thống. Sản phẩm của Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ không chỉ hướng đến mục tiêu đứng đầu thị trường nội địa mà còn muốn trở thành số 1 trong khu vực Đông Nam Á cũng như một sự lựa chọn trong top đầu với các thị trường khó tính như Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, ...

  Sau gần 3 năm chuẩn bị kĩ lưỡng, Nhà máy kính nổi siêu trắng Phú Mỹ tọa lạc tại Khu Công nghiệp Phú Mỹ II mở rộng, phường Tân Phước, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã chính thức đi vào sản xuất và sẽ bắt đầu điền tên lên bản đồ thị trường kính Việt Nam trong giai đoạn cuối năm 2020.

   

   

   

   

   

   

  Nội dung bài viết
   0
   Zalo
   Hotline