Kính siêu trắng PFG - Kính siêu trắng Viglacera

Kính siêu trắng PFG - Kính siêu trắng Viglacera

Kính siêu trắng PFG (ultra clear glass) là sản phẩm cao cấp nhất của PFG mang thương hiệu Kính siêu trắng Viglacera đạt tiêu chuẩn chất lượng JC/T 2001-2009.

  • Liên hệ
  • - +
  • 288

1. Giới thiệu chung

Chính thức ra đời ngày 01/11/2023, Kính siêu trắng PFG mang thương hiệu Kính siêu trắng Viglacera là sản phẩm cao cấp nhất của Công ty TNHH Kính nối siêu trắng Phú Mỹ.

Kính siêu trắng có thể hiểu đơn giản là sản phẩm nâng cấp của kính xây dựng thông thường với độ trắng sáng và thẩm mỹ vượt trội, dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường

Cũng giống như kính nổi không màu, kính siêu trắng PFG đáp ứng tất cả các độ dày từ 3mm đến 19mm và có thể đạt kích thước tối đa 6000mm x 3700mm.

2. Ứng dụng kính siêu trắng

Điểm vượt trội dễ nhận thấy nhất của kính siêu trắng so với kính xây dựng thông thường là độ truyển sáng cao, màu trắng sáng nâng tầm thẩm mỹ. Vì vậy, kính siêu trắng PFG có thể ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

- Sản xuất pin năng lượng mặt trời với độ thấu quang hơn 93%

- Nâng tầm nội thất công trình với các sản phẩm như mặt bàn, bể cá thủy sinh, lan can ban công, cầu thang kính, các vách ngăn nhà tắm,...

- Sử dụng trong các công trình cao cấp như showroom trưng bày, bể bơi vô cực, mặt ngoài các tòa nhà kiến trúc, lan can, ban công các khách sạn, resort

- Kính siêu trắng PFG có đầy đủ các tính năng như kính nổi không màu, có thể cường lực, phun sơn, in ấn, sản xuất ô tô, tráng gương với độ thẩm mỹ và chất lượng cao hơn.

3. Thông số kỹ thuật

.

Sản phẩm cùng loại

0
Zalo
Hotline