LỄ THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY TNHH KÍNH NỔI SIÊU TRẮNG PHÚ MỸ

LỄ THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY TNHH KÍNH NỔI SIÊU TRẮNG PHÚ MỸ

  Sau một thời gian xây dựng và đi vào sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, được sự quan tâm của Công đoàn các Khu Công nghiệp, sự tạo điều kiện của Ban giám đốc công ty, sau một thời gian tìm kiếm nguồn nhân sự và vận động CNLĐ gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam, ngày 30/3/2021 tại Công ty TNHH Kính nỗi siêu trắng Phú Mỹ long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập CĐCS và ra mắt Ban chấp hành Công đoàn lâm thời Công ty TNHH Kính nỗi siêu trắng Phú Mỹ.

  CÔNG TY TNHH KÍNH NỔI SIÊU TRẮNG PHÚ MỸ

   

  Đến tham dự buổi lễ, Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ hân hạnh đón tiếp Ông Nguyễn Trung Ngạn - Chủ tịch Công đoàn các KCN Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Ông Lê Sóng Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra CĐ các KCN tỉnh BRVT và bà Nguyễn Thị Tuyết Linh – cán bộ chuyên trách CĐ các KCN.

  Việc thành lập Công đoàn Cơ sở là một sự kiện đánh dấu cũng như chứng minh cho sự trưởng thành của Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ sau một thời gian dài trải qua quá trình xây dựng cũng như chuẩn bị cho giai đoạn sản xuất có hiệu quả. Công đoàn cơ sở không chỉ đảm bảo quyền lợi cho cán bộ, công nhân viên lao động mà còn là cầu nối gắn kết, giúp Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ có thêm cơ hội giao lưu, kết bạn cũng các đơn vị khác trong KCN nói riêng cũng như trong tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung.

  CÔNG TY TNHH KÍNH NỔI SIÊU TRẮNG PHÚ MỸ
  Ban chấp hành và Ủy ban kiểm tra Công đoàn lâm thời ra mắt Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ

  Trong buổi lễ, các đồng chí thuộc Ban chấp hành cũng như Ủy ban kiểm tra Công đoàn lâm thời cũng được ra mắt. Chủ tịch Công đoàn cơ sở là ông Phan Ngọc Điểm, phó chủ tịch là bà Trần Phương Hồng Hạnh trong khi chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn là bà Đàm Thị Thùy Dung. Cũng trong buổi lễ, ông Phan Ngọc Điểm đã thay mặt cho BCH lâm thời gửi lời cảm ơn đến thành phần BGĐ cũng như nêu cao quyết tâm đưa Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ thêm vững bền và phát triển.

  CÔNG TY TNHH KÍNH NỔI SIÊU TRẮNG PHÚ MỸ
  Ông Phan Ngọc Điểm - Chủ tịch Công đoàn lâm thời phát biểu chia sẻ trong buổi lễ
  Nội dung bài viết
   0
   Zalo
   Hotline