MÉT VUÔNG KÍNH ĐẦU TIÊN RA LÒ TẠI NHÀ MÁY KÍNH NỔI SIÊU TRẮNG PHÚ MỸ

MÉT VUÔNG KÍNH ĐẦU TIÊN RA LÒ TẠI NHÀ MÁY KÍNH NỔI SIÊU TRẮNG PHÚ MỸ

  Ngày 20/11/2020, mét vuông kính đầu tiên tại Nhà máy kính nổi siêu trắng Phú Mỹ đã được ra lò, sự kiện là dấu mốc quan trọng của Tổng công ty Viglacera-CTCP và các liên doanh, đánh dấu sự khởi đầu thành công tại Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ.

   

   

   

  Sau gần 1 tháng kể từ ngày châm lửa sấy lò (25/10) tại Nhà máy kính nổi siêu trắng Phú Mỹ tại Khu công nghiệp Phú Mỹ II mở rộng, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, mét vuông kính đầu tiên đã được ra lò trong sự tự hào của tập thể các chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và cán bộ công nhân viên công ty.

   

  CÔNG TY TNHH KÍNH NỔI SIÊU TRẮNG PHÚ MỸ

   

  Nhà máy Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ có công suất 600 tấn/ngày (giai đoạn I) có tổng mức đầu tư hơn 2.425 tỷ đồng là nhà máy kính nổi siêu trắng đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ hiện đại, tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường với dây chuyền thiết bị và công nghệ được chuyển giao bởi Tập đoàn Khải Thịnh. Để có sự kiện ngày hôm nay, các đối tác, chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và công nhân viên đã rất nỗ lực tham gia trong quá trình từ đầu tư xây dựng, chuyển giao công nghệ đến hướng dẫn vận hành Nhà máy kính nổi siêu trắng Phú Mỹ.

   

  Nội dung bài viết
   0
   Zalo
   Hotline