PFG ra mắt sản phẩm Kính siêu trắng Viglacera kích thước 'khủng'

PFG ra mắt sản phẩm Kính siêu trắng Viglacera kích thước 'khủng'

  Như đã đưa tin, đầu tháng 11, Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ đã chính thức đưa ra thị trường những mét vuông kính siêu trắng đầu tiên mang thương hiệu Viglcera. 

  Ngày hôm nay, hòa chung không khí rộn ràng của ngày 20/11 tri ân các thầy cô giáo, PFG tiếp tục tạo dấu ấn và niềm tự hào cho riêng mình khi chính thức ra mặt thị trường các sản phẩm kính siêu trắng với kích thước "cực khủng".

  Kiện kính 15mm kích thước 6000x3300mm

  Kiện kính 15mm với kích thước 6000x3300mm đầu tiên

  Cụ thể, 3 sản phẩm mới được ra mắt là sản phẩm kính 10mm, 12mm kích thước 4876x2692 và 15mm với kích thước 5000x3300mm và 6000x3300mm.

  Với kích thước cỡ đại, PFG và Viglacera tiếp tục khẳng định được vị thế và sức mạnh của mình trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng đặc biệt là sản phẩm kính nổi nói chung cũng như kính siêu trắng nói riêng.

  Độ trắng sáng và trong suốt tuyệt đối của kính siêu trắng 15mm

  Độ trong suốt và trắng sáng tuyệt đối của kính siêu trắng 15mm cỡ lớn

  Việc ra đời các khổ kính mới, có kích thước lớn giúp đa dạng hóa chủng loại sản phẩm của PFG, giúp cho các đại lý thương mại, gia công có nhiều sự lựa chọn hơn để nâng cấp các công trình, kiến trúc. Nếu như trước đây, các sản phẩm kính khổ lớn từ 5000mm trở lên đều phải nhập khẩu từ nước ngoài thì hiện nay, thêm một lần nữa thị trường Việt Nam đã hoàn toàn chủ động với sản phẩm có sẵn tại Nhà máy kính nổi siêu trắng Phú Mỹ - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

  Sản phẩm kính khổ lớn có rất nhiều ứng dụng và được ưa chuộng trong hệ thống thiết kế hiện đại ngày nay. Một số ưu điểm vượt trội của sản phẩm kính khổ lớn như sau:

  – Giảm trọng tải cho công trình: so với những bức tường gạch thì vách kính có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều do vậy giảm được tối đa sức nặng cửa các toà, giảm chi phí xây dựng.

  – Rút ngắn thời gian thi công: vách kính  khổ lớn có thể được gia công sản xuất một phần hoặc toàn bộ tại nhà máy sau đó vận chuyển tới công trình để lắp ráp đồng thời có thể tiến hành song song trong quá trình xây dựng của các toà nhà do vậy rút ngắn được rất nhiều thời gian trong quá trình thi công.

  – Đơn giản hóa công trường: thi công vách kính khổ lớn có thể tiến hành bên trong toà nhà mà không cần quá nhiều giàn giáo.

  – Tầm nhìn bao quát, không gian rộng rãi: sử dụng vách kính khổ lớn giúp chúng ta có cảm giác không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn cũng như không hạn chế góc quan sát do vậy sẽ gắn kết với các phần không gian xung quanh lại với nhau hơn.

  – Lấy sáng tự nhiên tuyệt đối: Vách kính giúp lấy sáng tự nhiên cho không gian nhiều nhất, giúp tiết kiệm chi phí điện năng thắp sáng.

  – Tính thẩm mỹ cao: Với độ trắng sáng tuyệt đối của kính siêu trắng, công trình của bạn sẽ được nâng tầm đẳng cấp và giá trị thẩm mỹ.

  – Tính năng sử dụng cao: sử dụng vách kính giúp người dùng có không gian yên tĩnh, thoáng đãng cần thiết, đồng thời kính có khả năng ngăn bụi, ngăn tiếng ồn cao cũng như ngăn chặn các tia UV có hại cho da, cho sức khỏe của con người.

  – Sử dụng cho nhiều công trình khác nhauvách kính khổ lớn có khả năng sử dụng cho rất nhiều các công trình khác nhau như các toà nhà văn phòng, các trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại, các showroom trưng bày, các nhà hãng, khách sạn…..

  Nội dung bài viết
   0
   Zalo
   Hotline