PFG và những mét vuông kính siêu trắng đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu Viglacera

PFG và những mét vuông kính siêu trắng đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu Viglacera

  Được thành lập vào ngày 9/3/2017 với sứ mệnh tiên phong, đổi mới và khẳng định vị thế của Tập đoàn Viglacera trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng, Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ đã chính thức sản xuất thành công những mét vuông kính siêu trắng đầu tiên tại Việt Nam.

  Những mét vuông kính siêu trắng Viglacera đầu tiên

  Những mét vuông kính siêu trắng Viglacera đầu tiên tại Việt Nam

  Kính siêu trắng là sản phẩm nâng cấp của công nghệ sản xuất kính nổi thông thường. Với hàm lượng sắt được giảm tới mức tối đa, kính siêu trắng có độ thấu quang kỹ thuật và độ trắng sáng thẩm mỹ vượt trội so với các sản phẩm kính xây dựng thông thường.

  Với những tính năng đó, kính siêu trắng hiện nay được tiếp cận và sử dụng nhiều trong việc nâng tầm kiến trúc nội thất của các công trình. Kính siêu trắng có thể ứng dụng từ mặt dựng các showroom cao cấp, ban công, lan can cầu thang, ... cho tới decor nội thất nhà cửa, tủ trưng bày các đồ giá trị như trang sức, tủ rượu...

  Sự khác biệt giữa kính siêu trắng và kính thông thường

  Sự khác biệt giữa kính siêu trắng và kính xây dựng thông thường

  Kính siêu trắng, vì thế, cũng thường được sử dụng trong một số ứng dụng thay thế kính nổi thông thường giúp nâng tầm đẳng cấp cho các công trình, tạo ra sự rộng mở về không gian và đem lại hình ảnh chân thực, tinh tế nhất. 

  Viglacera là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên có khả năng sản xuất Kính siêu trắng. Những mét vuông Kính siêu trắng Viglacera, được sản xuất tại Nhà máy Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chính thức được ra lò và giới thiệu ra thị trường từ ngay đầu tháng 11/2023 với các độ dày tiêu chuẩn từ 3mm cho tới 12mm, dành cho đa dạng các ứng dụng, phù hợp xu hướng phát triển chung của xã hội.

  Dây chuyền hiện đại khẳng định vị thế của Viglacera

  Dây chuyền hiện đại khẳng định vị thế tiên phong và dẫn đầu của Viglacera

  Khi hiện nay hầu hết kính siêu trắng phải nhập khẩu từ Trung Quốc và Ấn Độ với giá cao, thì việc Viglacera đầu tư sản xuất kính siêu trắng tại Việt Nam là cần thiết để đáp ứng nhu cầu thị trường nội địa, thay thế hàng nhập khẩu và cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Điều này cũng giúp thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm cho các thị trường quốc tế, đặc biệt là các nước Đông Nam Á, sử dụng ưu đãi thuế quan thông qua các hiệp định thương mại tự do tại khu vực. 

  Sự ra đời của kính siêu trắng với tiêu chuẩn quốc tế tiếp tục giúp Viglacera khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng cũng như tiên phong trong việc cải cách, thay đổi hướng tới các sản phẩm xanh, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

  Nội dung bài viết
   0
   Zalo
   Hotline