TỔNG KẾT NĂM 2022 CỦA CÔNG TY TNHH KÍNH NỔI SIÊU TRẮNG PHÚ MỸ

TỔNG KẾT NĂM 2022 CỦA CÔNG TY TNHH KÍNH NỔI SIÊU TRẮNG PHÚ MỸ

  Vậy là một năm dương lịch nữa lại qua đi, năm 2022 là một năm nhiều biến động, đánh dấu sự trở lại của toàn xã hội sau khi đại dịch Covid-19 kết thúc. Mặc dù đại dịch đã không còn đe dọa nhưng những khó khăn trong năm 2022 là không thể phủ nhận. Mặc dù vậy, với sự đoàn kết của cán bộ công nhân viên, những chỉ đạo sáng suốt từ Ban Lãnh đạo, Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ vẫn kịp thời về đích và hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.

  CÔNG TY TNHH KÍNH NỔI SIÊU TRẮNG PHÚ MỸ

  Ngày 23/12/2022, hòa trong không khí rộn ràng, ấm áp của mùa giáng sinh cũng như chào đón năm mới, Công Đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên dưới sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo công ty đã cùng tổ chức một bữa tiệc tất niên ấm cúng, đầy niềm vui và tình cảm. Đặc biệt, bữa tiệc này có sự góp mặt của đầy đủ Ban Lãnh đạo cũng như hơn 200 cán bộ, công-nhân viên đang làm việc tại Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ.

  CÔNG TY TNHH KÍNH NỔI SIÊU TRẮNG PHÚ MỸ

  Buổi tiệc diễn ra với không khí vui tươi, rộn ràng nhưng cũng không kém phần ấm cúng. Phần đầu tiên cũng như quan trọng nhất của chương trình đó là buổi lễ trao giải dành cho những cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm 2022. Cụ thể, 37 giải thưởng đã được trao, chia đều cho các cá nhân xuất sắc của tất cả các bộ phận, 3 giải thưởng Lao động xuất sắc tiêu biểu, 2 giải thưởng cho Quản lý xuất sắc và 4 giải thưởng dành cho tập thể lao động xuất sắc.

  CÔNG TY TNHH KÍNH NỔI SIÊU TRẮNG PHÚ MỸ

  Bên cạnh những giải thưởng do Hội đồng thi đua khen thưởng quyết định, Ban Lãnh đạo cũng dành rất nhiều những phần quà may mắn đến cho cán bộ công nhân viên thông qua hình thức rút thăm may mắn. Những giải thưởng vừa mang giá trị vật chất nhưng cũng vừa đem tới sự động viên tinh thần rất lớn cho tất cả những nỗ lực của cán bộ công nhân viên.

  CÔNG TY TNHH KÍNH NỔI SIÊU TRẮNG PHÚ MỸ

  Không chỉ vậy, buổi tiệc tất niên năm 2022 cũng chính là sân khấu để những tài năng ca hát của Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ được thỏa sức thể hiện, thỏa sức vui chơi, cùng mang lại cho chương trình những không khí vui tươi, rộn ràng nhất. Diễn ra hoành tráng với dàn âm thanh ánh sáng được đầu tư, bữa tiệc tất niên 2022 chính là thay thế cho lời chúc của Ban Lãnh đạo công ty tới toàn thể đại gia đình PFG.

  Năm 2022 đã qua đi, chúng ta đang cùng nhau hướng tới một năm 2023 với nhiều điều mới mẻ và thay đổi. Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ xin kính chúc tất cả một năm mới bình an, hạnh phúc, nhiều thay đổi tích cực.

  Nội dung bài viết
   0
   Zalo
   Hotline